Banner Page
Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu

1. LỊCH SỬ THÀNH LẬP

CENTRAL INTERIOR được thành lập bởi ông NGUYỄN TRUNG ÂU, là đứa con tinh thần mà sự ấp ủ hơn 9 năm trải nghiệm trong lĩnh vực Kiến Trúc và Nội Thất. NGUYỄN TRUNG ÂU sinh ra tại  Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi. Ông đã tốt nghiệp chuyên ngành Thiết Kế Nội Thất tại trường Đại Học Kiến Trúc Đà Nẵng.

2. QUAN ĐIỂM THIẾT KẾ

Lấy khách hàng làm trung tâm, khách hàng càng bày tỏ nhiều quan điểm, sở thích, nhu cầu của chính mình điều đó mới tạo nên một nét đẹp riêng cho từng không gian riêng. Bằng kiến thức chuyên ngành và thực tiển nhiều năm trong ngành nội thất kết hợp với mong muốn của từng khách hàng. Đội ngũ KTS trong CENTRAL INTERIOR sẽ tiếp cận theo một cách riêng theo từng nhu cầu riêng biệt nhằm mang đến một giá trị thẩm mỹ cao đáp ứng toàn diện trong công năng sử dụng cũng như sự tinh tế, độc đáo trong từng thiết kế.

Không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn, hòa nhập với sự phát triển không ngừng của thời đại. Luôn luôn tìm tòi sáng tạo tập trung vào chất lượng, đặc biệt các chi tiết nhỏ nhất nhằm mang đến sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

3. TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Mang đến một giá trị thẩm mỹ dài lâu trong từng dự án thực hiện.

Khẳng định niềm tin tuyệt đối, sự hài lòng của khách hàng trong từng sản phẩm.

Giữ vững nguyên tắc đạo đức, trung thực thực hiện đúng cam kết đề ra.

Khẳng định chất lượng xây dựng thương hiệu CENTRAL INTERIOR  ngày một phát triển, sẽ trở thành thương hiệu Thiết Kế Thi Công Nội Thất hàng đầu Việt Nam.

 

 

 

 

 

0943.45.29.29
Icon Mesenger Icon Phone Icon Zalo